Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 9:3 in Tamil

व्यवस्था 9:3 Bible Deuteronomy Deuteronomy 9

உபாகமம் 9:3
உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்கு முன்பாகக் கடந்துபோகிறவர் என்பதை இன்று அறியக்கடவாய்; அவர் பட்சிக்கிற அக்கினியைப்போல அவர்களை அழிப்பார்; அவர்களை உனக்கு முன்பாக விழப்பண்ணுவார்; இவ்விதமாய்க் கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடியே, நீ அவர்களைச் சீக்கிரமாய்த் துரத்தி, அவர்களை அழிப்பாய்.


உபாகமம் 9:3 in English

un Thaevanaakiya Karththar Unakku Munpaakak Kadanthupokiravar Enpathai Intu Ariyakkadavaay; Avar Patchikkira Akkiniyaippola Avarkalai Alippaar; Avarkalai Unakku Munpaaka Vilappannnuvaar; Ivvithamaayk Karththar Unakkuch Sonnapatiyae, Nee Avarkalaich Seekkiramaayth Thuraththi, Avarkalai Alippaay.


Tags உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்கு முன்பாகக் கடந்துபோகிறவர் என்பதை இன்று அறியக்கடவாய் அவர் பட்சிக்கிற அக்கினியைப்போல அவர்களை அழிப்பார் அவர்களை உனக்கு முன்பாக விழப்பண்ணுவார் இவ்விதமாய்க் கர்த்தர் உனக்குச் சொன்னபடியே நீ அவர்களைச் சீக்கிரமாய்த் துரத்தி அவர்களை அழிப்பாய்
Deuteronomy 9:3 in Tamil Concordance Deuteronomy 9:3 in Tamil Interlinear Deuteronomy 9:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 9