Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 7:6 in Tamil

एज्रा 7:6 Bible Ezra Ezra 7

எஸ்றா 7:6
இந்த எஸ்றா இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் அருளிய மோசேயின் நியாயப்பிரமாணத்திலே தேறின வேதபாரகனாயிருந்தான்; அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய கரம் அவன்மேல் இருந்ததினால், அவன் கேட்டவைகளையெல்லாம் ராஜா அவனுக்குக் கொடுத்தான்.


எஸ்றா 7:6 in English

intha Esraa Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Aruliya Moseyin Niyaayappiramaanaththilae Thaerina Vaethapaarakanaayirunthaan; Avanutaiya Thaevanaakiya Karththarutaiya Karam Avanmael Irunthathinaal, Avan Kaettavaikalaiyellaam Raajaa Avanukkuk Koduththaan.


Tags இந்த எஸ்றா இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் அருளிய மோசேயின் நியாயப்பிரமாணத்திலே தேறின வேதபாரகனாயிருந்தான் அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய கரம் அவன்மேல் இருந்ததினால் அவன் கேட்டவைகளையெல்லாம் ராஜா அவனுக்குக் கொடுத்தான்
Ezra 7:6 in Tamil Concordance Ezra 7:6 in Tamil Interlinear Ezra 7:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 7