Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil