Total songs with the word Irulil : 117

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam

மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Maanida Uruvil

Aathiyil Irulai

Maanida Uruvil

Pani Thuuvitum Iravil

Pani Thoovidum Iravil

Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai

Arulin Oliyaik Kanndaar

Arulin Oliyaik Kanndaar

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Pani Thoovidum Iravil Kanni

Aathiyil Irulai Agatri Oliyai

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

Irul Suzhntha Logaththil

Irul Neekum Or Natchathram

Irul Soolntha Lokaththil

Irul soolntha logathil

Irul Soolntha Logathil

Irul Soolum Kaalam

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil

பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

அருளின் மா மழை பெய்யும் –Arulin Maa Mazhai Peiyum

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha

Anaithaiyum arulidum

Karther En Meiperai Irukindrare

Unakkuley Irukintra

Anaiththaiyum Arulidum

Unakkoruvar Irukirar

Karthar En Meipperai Irukindrar

Devan aruliya solli

Unakulle Irukindra Un Yesu

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

En Meiparai Yesu Irukindrapothu

Karthar en meipparaai irukirar

Illathavaigalai Irukintrathai Pol

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu

Unakkule Irukindra Unn Yesu

இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Come and see the beauty of the Lord

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

En Thedal Nee En Deivame

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile

Ummai naan paarkanumae

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Devanea neer dhooramaai,

Karam Pidiththennai Vali

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு