Total songs with the word SATHYAN : 159

Naane Vazhi Naane Sathyam

Sathai nishkalamai

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Neere Vali Neere Sathyam

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Thuthi eduthal sathan oduvan

Neerae vazhi neere sathyam

Deva Suthan Meetedutha

Karunaiyin nathan ethan

அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil

Ekkala Satham Vaanil

Devane yesu nathane

Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani

Sathiya vedham bhaktharin

Sathiya Vedam Baktharin Geetham

Sathiya vedathai dinam thiyan

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Mangalam Satha Jeya

Sathai Nishkalamai Samiya Mummila

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave

Ulagil Vanthaar Theiva Suthan

Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்

Alaikum Satham Ketkalaiyo

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Isaravelin Devane Satha

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Ulakil Vanthaar Theyva Suthan

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Sathanuku Saval Vidum

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Anaithaiyum arulidum

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Dhivya Anbin Sathathai

Thivya anbin sathathai

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்

Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Naanga rathangal

Abhisheka nathanukku

Suthantharippoemae Naam

Sinnanjitru Suthanae

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

Annaiyin Arulthiru Vathanam

Aandavarae Neero En Pathangalai

Seer yesu nathanukku

Naanga Rathangalai Kuritthum

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu

Silar Rathangalai Kurithu Menmai

Payanthu Karththarin Paathai Yathanil

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Nandriyodu Naan Thuthi

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Paraloga Thanthaiye

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Um kirubai thaan ennai

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Yesuvin Pillaigal Nangal

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு