Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Enakoththaasai varum parvatham
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை