Total songs with the word adaithaal : 149

Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu

Andavar Padaitha Vetriyin

Azhaitha deivam

Anantha geethangal

Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu

Anantha Naal Varume

Amaithi Anpin Svaamiyae

Anaithu Samayathu Meipporul

Ummai padatha navum

Anantha Koti Koottaththaar

Anantha Koodi Kootathar

Amaithi Anbin Swamiye

Adarntha Marangalin Idaiyil

Anantha Njaana Soroopaa

Anantha Nghana Sorupaa

Alaiyinil Amaithi Vendum

Nadantha Thellam Nanmaike

Nadantha thellam nammaikke

Per solli azhaitha

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

Ummal Agatha Kariyam

Sunabu Adicha Kalarai

Ummaal Ahatha Kariyam

Ennai Anantha Thailathal

Ummai Padatha Navum

Anantha Geethangal Ennalum

Ummai Padatha Navum

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

Sutham Panna Padatha Desame

Yerusalem En Aalayam Aasitha

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

Antha Arputham Nadantha Kathai

Ummal Agatha Kariyam

Anantha Thuthi Oli Ketkum

Sutham Panna Padaatha Desame

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Ummai Padatha Natkalum Illaiye

Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae

Aandavar padaithea veattrien naalithu

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் –Aditha Karam Unnai

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Seei adaitharunam ithari

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Singasanathai Thedi

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Maarida Em Maa Nesare

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Devakumara devakumara

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Yesuvae en swasmae

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Kannukulae Kaneer

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Isravelin thuthigalil

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Oh Megame Ennai Thottu

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana