Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி