சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi