ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Belanilla nerathil pudhu belan
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal