Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Chandirane Suriyane Kartharukku
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Athisayam Seivar Devan Arputham
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum