Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Erukintaar thalladi thavaznthu
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Bethalegam Oororam Sathirathai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்