உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil