Total songs with the word குணப்பட : 80

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

En Meetpar Sendra Paathyil

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Un Meetpar Senra Paathaiyil

En Meetpar Senra Paathaiyil

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey

Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave

Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae

Thuthikinrom thuthi padal

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave

Gunapadu Paavi Deva

Opparra En Selvamae

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Kunappadu Paavi

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Ummai nambiyirukiraen

Oppatra En Selvame

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Kuritha Kalathirku Levi4

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Kuritha kalathirku levi-4

Kalvaari Kurusanntai

Um naamathaal arputham seithir

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Amala Thayaparaa Arul

வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi

Amala Thayabara Arulkoor Iyya

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Virumbathe Maname

Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்

Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை

Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்

Ulakor Unnaip Pakaiththaalum

Ullathil Avarpal

உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam

Ullaththil Avarpaal

Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren

Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

Siluvai Sumanthonaaga

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam

Amala Thayabara அமலா தயாபரா

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer

Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum

Ulagor Unnai Pagaithalum

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

Ullaththil Avarpaal Paeranpu

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து

Siluvai Sumanthoenaak

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Anaithu Samayathu Meipporul

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்