Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே