Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட