Total songs with the word தந்துவிட்டார் : 80

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Anandham pogidum

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Yesuvai nambi patri konden

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Maraname Un Koor Enge

Namakkoru Thakappan Untu

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Uyirulla Thirupaliyai

நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

PettaோR Unnai Maranthaalum

Petror Unnai Maranthalum

Hallelujah Thuthi Ummakae

Perroer Unnai Maranthaalum

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

unnai athisayam kana

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

Alleluya Thuthi Umake

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

Kalvari anbai ennidum velai

Vaalaakkaamal Ennai

Urakkam Thelivom

Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom

Pothagar Vanthu Vittar

Poothagar Vanthuvittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

yesu rajan vanthuvittar

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்

Idhayangal Magizhatum

Kalvaari Anbai Ennidum Velai

Magale Seeyon

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai

Vaalaakkaamal Ennai Thalaya

Urakkam Thelivoam

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Palathinalumalla En

Halleluyah thuthi umakke

Iranthorai Vaalavaikum Vallavar

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

மேலானவரே என் – Melanaverae En

Ithayankal Makizhattum

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Unnadha Devanukku Aarathanai

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Iranthoerai Vaazhavaikkum

Aavaram aarppadam appa

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Maraname un koor enge

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Aaravaaram Aarppaattam

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Nanrippalipeetam Kattuvoem

Nantippalipeedam Kattuvom

Nandri Balipeedam Kattuvom

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்