Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Aananthamaai Naame Aarparippome
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven