Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்