நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
Saenaikalin Karththar Nallavarae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki