Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்