இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Kartharai Nambinor Perupettror
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom