அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி