உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே