காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்