வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி