Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 14:2 in Tamil

Isaiah 14:2 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 14

ஏசாயா 14:2
ஜனங்கள் அவர்களை அழைத்துக்கொண்டுபோய் அவர்கள் ஸ்தானத்தில் விடுவார்கள்; இஸ்ரவேல் வம்சத்தார் கர்த்தருடைய தேசத்திலே அவர்களை வேலைக்காரராகவும் வேலைக்காரிகளாகவும் கையாண்டு, தங்களைச் சிறையாக்கினவர்களைச் சிறையாக்கி, தங்களை ஒடுக்கினவர்களை ஆளுவார்கள்.


ஏசாயா 14:2 in English

janangal Avarkalai Alaiththukkonndupoy Avarkal Sthaanaththil Viduvaarkal; Isravael Vamsaththaar Karththarutaiya Thaesaththilae Avarkalai Vaelaikkaararaakavum Vaelaikkaarikalaakavum Kaiyaanndu, Thangalaich Siraiyaakkinavarkalaich Siraiyaakki, Thangalai Odukkinavarkalai Aaluvaarkal.


Tags ஜனங்கள் அவர்களை அழைத்துக்கொண்டுபோய் அவர்கள் ஸ்தானத்தில் விடுவார்கள் இஸ்ரவேல் வம்சத்தார் கர்த்தருடைய தேசத்திலே அவர்களை வேலைக்காரராகவும் வேலைக்காரிகளாகவும் கையாண்டு தங்களைச் சிறையாக்கினவர்களைச் சிறையாக்கி தங்களை ஒடுக்கினவர்களை ஆளுவார்கள்
Isaiah 14:2 in Tamil Concordance Isaiah 14:2 in Tamil Interlinear Isaiah 14:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 14