Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 4:5 in Tamil

Isaiah 4:5 Bible Isaiah Isaiah 4

ஏசாயா 4:5
அப்பொழுது கர்த்தர் சீயோன் மலையிலுள்ள எல்லா வாசஸ்தலங்களிலும், அதின் சபைகளின்மேலும், பகலில் மேகத்தையும் புகையையும், இரவில் கொழுந்துவிட்டு எரியும் அக்கினிப்பிரகாசத்தையும் உண்டாக்குவார்; மகிமையானவைகளின்மேலெல்லாம் காவல் உண்டாயிருக்கும்.


ஏசாயா 4:5 in English

appoluthu Karththar Seeyon Malaiyilulla Ellaa Vaasasthalangalilum, Athin Sapaikalinmaelum, Pakalil Maekaththaiyum Pukaiyaiyum, Iravil Kolunthuvittu Eriyum Akkinippirakaasaththaiyum Unndaakkuvaar; Makimaiyaanavaikalinmaelellaam Kaaval Unndaayirukkum.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் சீயோன் மலையிலுள்ள எல்லா வாசஸ்தலங்களிலும் அதின் சபைகளின்மேலும் பகலில் மேகத்தையும் புகையையும் இரவில் கொழுந்துவிட்டு எரியும் அக்கினிப்பிரகாசத்தையும் உண்டாக்குவார் மகிமையானவைகளின்மேலெல்லாம் காவல் உண்டாயிருக்கும்
Isaiah 4:5 in Tamil Concordance Isaiah 4:5 in Tamil Interlinear Isaiah 4:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 4