Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 31:8 in Tamil

Jeremiah 31:8 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 31

எரேமியா 31:8
இதோ, நான் அவர்களை வடதேசத்திலிருந்து வரப்பண்ணி, அவர்களைப் பூமியின் எல்லைகளிலிருந்து கூட்டிவருவேன்; குருடரும் சப்பாணிகளும், கர்ப்பவதிகளும், பிள்ளைத் தாய்ச்சிகளுங்கூட அவர்களில் இருப்பார்கள்; மகா கூட்டமாய் இவ்விடத்திற்குத் திரும்புவார்கள்.


எரேமியா 31:8 in English

itho, Naan Avarkalai Vadathaesaththilirunthu Varappannnni, Avarkalaip Poomiyin Ellaikalilirunthu Koottivaruvaen; Kurudarum Sappaannikalum, Karppavathikalum, Pillaith Thaaychchikalungaூda Avarkalil Iruppaarkal; Makaa Koottamaay Ivvidaththirkuth Thirumpuvaarkal.


Tags இதோ நான் அவர்களை வடதேசத்திலிருந்து வரப்பண்ணி அவர்களைப் பூமியின் எல்லைகளிலிருந்து கூட்டிவருவேன் குருடரும் சப்பாணிகளும் கர்ப்பவதிகளும் பிள்ளைத் தாய்ச்சிகளுங்கூட அவர்களில் இருப்பார்கள் மகா கூட்டமாய் இவ்விடத்திற்குத் திரும்புவார்கள்
Jeremiah 31:8 in Tamil Concordance Jeremiah 31:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 31:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 31