Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 36:2 in Tamil

Jeremiah 36:2 Bible Jeremiah Jeremiah 36

எரேமியா 36:2
நீ ஒரு புஸ்தகச் சுருளை எடுத்து, யோசியாவின் நாட்களிலே நான் உன்னுடனே பேசின நாள் முதற்கொண்டு இந்நாள்மட்டும் இஸ்ரவேலைக்குறித்தும், யூதாவைக்குறித்தும், சகல ஜாதிகளைக் குறித்தும் உன்னோடே சொன்ன எல்லா வார்த்தைகளையும் அதிலே எழுது.


எரேமியா 36:2 in English

nee Oru Pusthakach Surulai Eduththu, Yosiyaavin Naatkalilae Naan Unnudanae Paesina Naal Mutharkonndu Innaalmattum Isravaelaikkuriththum, Yoothaavaikkuriththum, Sakala Jaathikalaik Kuriththum Unnotae Sonna Ellaa Vaarththaikalaiyum Athilae Eluthu.


Tags நீ ஒரு புஸ்தகச் சுருளை எடுத்து யோசியாவின் நாட்களிலே நான் உன்னுடனே பேசின நாள் முதற்கொண்டு இந்நாள்மட்டும் இஸ்ரவேலைக்குறித்தும் யூதாவைக்குறித்தும் சகல ஜாதிகளைக் குறித்தும் உன்னோடே சொன்ன எல்லா வார்த்தைகளையும் அதிலே எழுது
Jeremiah 36:2 in Tamil Concordance Jeremiah 36:2 in Tamil Interlinear Jeremiah 36:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 36