Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

4.
நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
பாடட்டாய் அவரை பாடட்டா -2
தாலம் போட்டு ஆடட்டா -2
இயேசு எந்தன் பாவங்களை போக்கினார்
பாவ செற்றிலிருந்து என்னை தூக்கினார்
அவரின் இரத்தத்தால் என்னை கழுவியே
அவரின் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினார்
-நல்ல செய்தி
இயேசு எந்தன் உள்ளத்திலே வந்துவிட்டால்
எந்தன் பாவங்களை அவர் மன்னித்தார்
நோய்கள் பேய்கள் எல்லாம் பறந்துதோடிடும்
சந்தோஷம் என்றும் உள்ளத்தில் திங்கிடும்
-நல்ல செய்தி

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா Lyrics in English

4.
nalla seythi ontu sollatta
paadattay avarai paadatta -2
thaalam pottu aadatta -2
Yesu enthan paavangalai pokkinaar
paava settilirunthu ennai thookkinaar
avarin iraththaththaal ennai kaluviyae
avarin pillaiyaaka ennai maattinaar
-nalla seythi
Yesu enthan ullaththilae vanthuvittal
enthan paavangalai avar manniththaar
Nnoykal paeykal ellaam paranthuthodidum
santhosham entum ullaththil thingidum
-nalla seythi

PowerPoint Presentation Slides for the song 4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா PPT

Song Lyrics in Tamil & English

4.
4.
நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
nalla seythi ontu sollatta
பாடட்டாய் அவரை பாடட்டா -2
paadattay avarai paadatta -2
தாலம் போட்டு ஆடட்டா -2
thaalam pottu aadatta -2
இயேசு எந்தன் பாவங்களை போக்கினார்
Yesu enthan paavangalai pokkinaar
பாவ செற்றிலிருந்து என்னை தூக்கினார்
paava settilirunthu ennai thookkinaar
அவரின் இரத்தத்தால் என்னை கழுவியே
avarin iraththaththaal ennai kaluviyae
அவரின் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினார்
avarin pillaiyaaka ennai maattinaar
-நல்ல செய்தி
-nalla seythi
இயேசு எந்தன் உள்ளத்திலே வந்துவிட்டால்
Yesu enthan ullaththilae vanthuvittal
எந்தன் பாவங்களை அவர் மன்னித்தார்
enthan paavangalai avar manniththaar
நோய்கள் பேய்கள் எல்லாம் பறந்துதோடிடும்
Nnoykal paeykal ellaam paranthuthodidum
சந்தோஷம் என்றும் உள்ளத்தில் திங்கிடும்
santhosham entum ullaththil thingidum
-நல்ல செய்தி
-nalla seythi

தமிழ்