Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Kandar Yesu - என்னைக் கண்டார் இயேசு

என்னைக் கண்டார் – இயேசு
என்னைக் கண்டார் – உள்ளங்கையில்
என்னை வரைந்து கொண்டார்
கண்ணுக்குள்ளே என்னை வைத்து
கடைசி வரைக்கும் காத்துக் கொள்வார்

இயேசு என் தேவன் இயேசு என் ஜீவன்
இயேசு தான் எனக்கு எல்லாம் எல்லாம்

கட்டவிழ்த்தார் என்னை கட்டவிழ்த்தார்
சத்துருவை அவர் துரத்தி விட்டார்
சாபத்தையும் வியாதியையும்
சாவினால் வென்று ஜெயம் கொடுத்தார்

மீட்டுக் கொண்டார் – என்னை
மீட்டுக் கொண்டார் – பாவத்திலிருந்தென்னை
மீட்டுக் கொண்டார்
சொந்த பிள்ளை என்றும் என்னை
உறுதிப்படுத்த தம் ஆவி தந்தார்

ஜெயம் தந்தார் இயேசு ஜெயம் தந்தார்
சத்துருவின் மேல் அவர் ஜெயம் தந்தார்
உலகத்தின் மேல் ஜெயமெடுக்க
விசுவாசத்தின் வலிமை தந்தார்

Ennai kandar yesu Lyrics in English

ennaik kanndaar – Yesu
ennaik kanndaar – ullangaiyil
ennai varainthu konndaar
kannnukkullae ennai vaiththu
kataisi varaikkum kaaththuk kolvaar

Yesu en thaevan Yesu en jeevan
Yesu thaan enakku ellaam ellaam

kattavilththaar ennai kattavilththaar
saththuruvai avar thuraththi vittar
saapaththaiyum viyaathiyaiyum
saavinaal ventu jeyam koduththaar

meettuk konndaar – ennai
meettuk konndaar – paavaththilirunthennai
meettuk konndaar
sontha pillai entum ennai
uruthippaduththa tham aavi thanthaar

jeyam thanthaar Yesu jeyam thanthaar
saththuruvin mael avar jeyam thanthaar
ulakaththin mael jeyamedukka
visuvaasaththin valimai thanthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai kandar yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Kandar Yesu – என்னைக் கண்டார் இயேசு PPT
Ennai Kandar Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னைக் கண்டார் – இயேசு
ennaik kanndaar – Yesu
என்னைக் கண்டார் – உள்ளங்கையில்
ennaik kanndaar – ullangaiyil
என்னை வரைந்து கொண்டார்
ennai varainthu konndaar
கண்ணுக்குள்ளே என்னை வைத்து
kannnukkullae ennai vaiththu
கடைசி வரைக்கும் காத்துக் கொள்வார்
kataisi varaikkum kaaththuk kolvaar

இயேசு என் தேவன் இயேசு என் ஜீவன்
Yesu en thaevan Yesu en jeevan
இயேசு தான் எனக்கு எல்லாம் எல்லாம்
Yesu thaan enakku ellaam ellaam

கட்டவிழ்த்தார் என்னை கட்டவிழ்த்தார்
kattavilththaar ennai kattavilththaar
சத்துருவை அவர் துரத்தி விட்டார்
saththuruvai avar thuraththi vittar
சாபத்தையும் வியாதியையும்
saapaththaiyum viyaathiyaiyum
சாவினால் வென்று ஜெயம் கொடுத்தார்
saavinaal ventu jeyam koduththaar

மீட்டுக் கொண்டார் – என்னை
meettuk konndaar – ennai
மீட்டுக் கொண்டார் – பாவத்திலிருந்தென்னை
meettuk konndaar – paavaththilirunthennai
மீட்டுக் கொண்டார்
meettuk konndaar
சொந்த பிள்ளை என்றும் என்னை
sontha pillai entum ennai
உறுதிப்படுத்த தம் ஆவி தந்தார்
uruthippaduththa tham aavi thanthaar

ஜெயம் தந்தார் இயேசு ஜெயம் தந்தார்
jeyam thanthaar Yesu jeyam thanthaar
சத்துருவின் மேல் அவர் ஜெயம் தந்தார்
saththuruvin mael avar jeyam thanthaar
உலகத்தின் மேல் ஜெயமெடுக்க
ulakaththin mael jeyamedukka
விசுவாசத்தின் வலிமை தந்தார்
visuvaasaththin valimai thanthaar

Ennai kandar yesu Song Meaning

Jesus found me
He found me – in the palm of his hand
He drew me
Keep me in sight
He will wait till the end

Jesus is my God Jesus is my life
Jesus is everything to me

unleashed unleashed me
He chased away the enemy
Curse and disease
He won by death and gave victory

He redeemed – me
Redeemed - everything from sin
He recovered
Me as my own child
He gave his Spirit to confirm

Jesus gave victory Jesus gave victory
He triumphed over the enemy
To conquer the world
He gave strength of faith

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்