Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 7:3 in Tamil

மீகா 7:3 Bible Micah Micah 7

மீகா 7:3
பொல்லாப்புச் செய்ய அவர்கள் இரண்டு கைகளும் நன்றாய்க் கூடும்; அதிபதி கொடு என்கிறான்; நியாயாதிபதி கைக்கூலி கேட்கிறான்; பெரியவன் தன் துராசையைத் தெரிவிக்கிறான்; இவ்விதமாய்ப் புரட்டுகிறார்கள்.


மீகா 7:3 in English

pollaappuch Seyya Avarkal Iranndu Kaikalum Nantayk Koodum; Athipathi Kodu Enkiraan; Niyaayaathipathi Kaikkooli Kaetkiraan; Periyavan Than Thuraasaiyaith Therivikkiraan; Ivvithamaayp Purattukiraarkal.


Tags பொல்லாப்புச் செய்ய அவர்கள் இரண்டு கைகளும் நன்றாய்க் கூடும் அதிபதி கொடு என்கிறான் நியாயாதிபதி கைக்கூலி கேட்கிறான் பெரியவன் தன் துராசையைத் தெரிவிக்கிறான் இவ்விதமாய்ப் புரட்டுகிறார்கள்
Micah 7:3 in Tamil Concordance Micah 7:3 in Tamil Interlinear Micah 7:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 7