Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 12:1 in Tamil

Revelation 12:1 Bible Revelation Revelation 12

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:1
அன்றியும் ஒரு பெரிய அடையாளம் வானத்திலே காணப்பட்டது; ஒரு ஸ்திரீ சூரியனை அணிந்திருந்தாள், அவள் பாதங்களின் கீழே சந்திரனும், அவள் சிரசின்மேல் பன்னிரண்டு நட்சத்திரங்களுள்ள கிரீடமும் இருந்தன.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:1 in English

antiyum Oru Periya Ataiyaalam Vaanaththilae Kaanappattathu; Oru Sthiree Sooriyanai Anninthirunthaal, Aval Paathangalin Geelae Santhiranum, Aval Sirasinmael Panniranndu Natchaththirangalulla Kireedamum Irunthana.


Tags அன்றியும் ஒரு பெரிய அடையாளம் வானத்திலே காணப்பட்டது ஒரு ஸ்திரீ சூரியனை அணிந்திருந்தாள் அவள் பாதங்களின் கீழே சந்திரனும் அவள் சிரசின்மேல் பன்னிரண்டு நட்சத்திரங்களுள்ள கிரீடமும் இருந்தன
Revelation 12:1 in Tamil Concordance Revelation 12:1 in Tamil Interlinear Revelation 12:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 12