Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 6:4 in Tamil

पপ্রত্যাদেশ 6:4 Bible Revelation Revelation 6

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6:4
அப்பொழுது சிவப்பான வேறொரு குதிரை புறப்பட்டது; அதின்மேல் ஏறியிருந்தவனுக்கு, பூமியிலுள்ளவர்கள் ஒருவரையொருவர் கொலைசெய்யத்தக்கதாகச் சமாதானத்தைப் பூமியிலிருந்தெடுத்துப்போடும்படியான அதிகாரம் கொடுக்கப்பட்டது; ஒரு பெரிய பட்டயமும் அவனுக்குக் கொடுக்கப்பட்டது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 6:4 in English

appoluthu Sivappaana Vaeroru Kuthirai Purappattathu; Athinmael Aeriyirunthavanukku, Poomiyilullavarkal Oruvaraiyoruvar Kolaiseyyaththakkathaakach Samaathaanaththaip Poomiyiliruntheduththuppodumpatiyaana Athikaaram Kodukkappattathu; Oru Periya Pattayamum Avanukkuk Kodukkappattathu.


Tags அப்பொழுது சிவப்பான வேறொரு குதிரை புறப்பட்டது அதின்மேல் ஏறியிருந்தவனுக்கு பூமியிலுள்ளவர்கள் ஒருவரையொருவர் கொலைசெய்யத்தக்கதாகச் சமாதானத்தைப் பூமியிலிருந்தெடுத்துப்போடும்படியான அதிகாரம் கொடுக்கப்பட்டது ஒரு பெரிய பட்டயமும் அவனுக்குக் கொடுக்கப்பட்டது
Revelation 6:4 in Tamil Concordance Revelation 6:4 in Tamil Interlinear Revelation 6:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 6