Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zephaniah 1:3 in Tamil

செப்பனியா 1:3 Bible Zephaniah Zephaniah 1

செப்பனியா 1:3
மனுஷரையும் மிருகஜீவன்களையும் வாரிக்கொள்ளுவேன்; நான் ஆகாயத்துப் பறவைகளையும், சமுத்திரத்து மச்சங்களையும் இடறுகிறதற்கேதுவானவைகளையும் துன்மார்க்கரோடேகூட வாரிக்கொண்டு தேசத்தில் உண்டான மனுஷரைச் சங்காரம்பண்ணுவேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


செப்பனியா 1:3 in English

manusharaiyum Mirukajeevankalaiyum Vaarikkolluvaen; Naan Aakaayaththup Paravaikalaiyum, Samuththiraththu Machchangalaiyum Idarukiratharkaethuvaanavaikalaiyum Thunmaarkkarotaekooda Vaarikkonndu Thaesaththil Unndaana Manusharaich Sangaarampannnuvaen Entu Karththar Sollukiraar.


Tags மனுஷரையும் மிருகஜீவன்களையும் வாரிக்கொள்ளுவேன் நான் ஆகாயத்துப் பறவைகளையும் சமுத்திரத்து மச்சங்களையும் இடறுகிறதற்கேதுவானவைகளையும் துன்மார்க்கரோடேகூட வாரிக்கொண்டு தேசத்தில் உண்டான மனுஷரைச் சங்காரம்பண்ணுவேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Zephaniah 1:3 in Tamil Concordance Zephaniah 1:3 in Tamil Interlinear Zephaniah 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zephaniah 1