Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Corinthians 14:6 in Tamil

1 கொரிந்தியர் 14:6 Bible 1 Corinthians 1 Corinthians 14

1 கொரிந்தியர் 14:6
மேலும், சகோதரரே, நான் உங்களிடத்தில் வந்து உங்களுக்கு இரகசியங்களை வெளிப்படுத்துவதற்காவது, அறிவுண்டாக்குவதற்காவது, தீர்க்கதரிசனத்தை அறிவிக்கிறதற்காவது, போதகத்தைப் போதிக்கிறதற்காவது ஏதுவானதைச் சொல்லாமல், அந்நியபாஷைகளில் பேசினால் என்னாலே உங்களுக்குப் பிரயோஜனம் என்ன?


1 கொரிந்தியர் 14:6 in English

maelum, Sakothararae, Naan Ungalidaththil Vanthu Ungalukku Irakasiyangalai Velippaduththuvatharkaavathu, Arivunndaakkuvatharkaavathu, Theerkkatharisanaththai Arivikkiratharkaavathu, Pothakaththaip Pothikkiratharkaavathu Aethuvaanathaich Sollaamal, Anniyapaashaikalil Paesinaal Ennaalae Ungalukkup Pirayojanam Enna?


Tags மேலும் சகோதரரே நான் உங்களிடத்தில் வந்து உங்களுக்கு இரகசியங்களை வெளிப்படுத்துவதற்காவது அறிவுண்டாக்குவதற்காவது தீர்க்கதரிசனத்தை அறிவிக்கிறதற்காவது போதகத்தைப் போதிக்கிறதற்காவது ஏதுவானதைச் சொல்லாமல் அந்நியபாஷைகளில் பேசினால் என்னாலே உங்களுக்குப் பிரயோஜனம் என்ன
1 Corinthians 14:6 in Tamil Concordance 1 Corinthians 14:6 in Tamil Interlinear 1 Corinthians 14:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Corinthians 14