Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 5:3 in Tamil

1 Kings 5:3 in Tamil Bible 1 Kings 1 Kings 5

1 இராஜாக்கள் 5:3
என் தகப்பனாகிய தாவீதின் சத்துருக்களைக் கர்த்தர் அவருடைய பாதங்களுக்குக் கீழ்ப்படுத்திவிடுமளவும், அவர்கள் தம்மைச் சுற்றிலும் செய்கிற யுத்தத்தினால், அவர் தம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய நாமத்திற்கு ஆலயத்தைக் கட்ட, அவருக்குக் கூடாதிருந்தது என்று நீர் அறிந்திருக்கிறீர்.


1 இராஜாக்கள் 5:3 in English

en Thakappanaakiya Thaaveethin Saththurukkalaik Karththar Avarutaiya Paathangalukkuk Geelppaduththividumalavum, Avarkal Thammaich Suttilum Seykira Yuththaththinaal, Avar Thammutaiya Thaevanaakiya Karththarutaiya Naamaththirku Aalayaththaik Katta, Avarukkuk Koodaathirunthathu Entu Neer Arinthirukkireer.


Tags என் தகப்பனாகிய தாவீதின் சத்துருக்களைக் கர்த்தர் அவருடைய பாதங்களுக்குக் கீழ்ப்படுத்திவிடுமளவும் அவர்கள் தம்மைச் சுற்றிலும் செய்கிற யுத்தத்தினால் அவர் தம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய நாமத்திற்கு ஆலயத்தைக் கட்ட அவருக்குக் கூடாதிருந்தது என்று நீர் அறிந்திருக்கிறீர்
1 Kings 5:3 in Tamil Concordance 1 Kings 5:3 in Tamil Interlinear 1 Kings 5:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 5