Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 7:1 in Tamil

दानिय्येल 7:1 Bible Daniel Daniel 7

தானியேல் 7:1
பாபிலோன் ராஜாவாகிய பெல்ஷாத்சாரின் முதலாம் வருஷத்திலே தானியேல் ஒரு சொப்பனத்தையும் தன் படுக்கையின்மேல் தன் தலையில் தோன்றின தரிசனங்களையும் கண்டான். பின்பு அவன் அந்தச் சொப்பனத்தை எழுதி, காரியங்களின் தொகையை விவரித்தான்.


தானியேல் 7:1 in English

paapilon Raajaavaakiya Pelshaathsaarin Muthalaam Varushaththilae Thaaniyael Oru Soppanaththaiyum Than Padukkaiyinmael Than Thalaiyil Thontina Tharisanangalaiyum Kanndaan. Pinpu Avan Anthach Soppanaththai Eluthi, Kaariyangalin Thokaiyai Vivariththaan.


Tags பாபிலோன் ராஜாவாகிய பெல்ஷாத்சாரின் முதலாம் வருஷத்திலே தானியேல் ஒரு சொப்பனத்தையும் தன் படுக்கையின்மேல் தன் தலையில் தோன்றின தரிசனங்களையும் கண்டான் பின்பு அவன் அந்தச் சொப்பனத்தை எழுதி காரியங்களின் தொகையை விவரித்தான்
Daniel 7:1 in Tamil Concordance Daniel 7:1 in Tamil Interlinear Daniel 7:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 7