Full Screen தமிழ் ?
 

Philippians 4:3

பிலிப்பியர் 4:3 English Bible Philippians Philippians 4

பிலிப்பியர் 4:3
அன்றியும், என் உத்தம கூட்டாளியே, அவர்களுக்கு உதவியாயிருக்கும்படி உன்னையும் வேண்டிக்கொள்கிறேன்; அவர்கள் கிலேமெந்தோடும் மற்ற என் உடன்வேலையாட்களோடுங்கூடச் சுவிசேஷ விஷயத்தில் என்னோடேகூட மிகவும் பிரயாசப்பட்டார்கள், அவர்களுடைய நாமங்கள் ஜீவபுஸ்தகத்தில் இருக்கிறது.


பிலிப்பியர் 4:3 in English

antiyum, En Uththama Koottaliyae, Avarkalukku Uthaviyaayirukkumpati Unnaiyum Vaenntikkolkiraen; Avarkal Kilaementhodum Matta En Udanvaelaiyaatkalodungaூdach Suvisesha Vishayaththil Ennotaekooda Mikavum Pirayaasappattarkal, Avarkalutaiya Naamangal Jeevapusthakaththil Irukkirathu.


Tags அன்றியும் என் உத்தம கூட்டாளியே அவர்களுக்கு உதவியாயிருக்கும்படி உன்னையும் வேண்டிக்கொள்கிறேன் அவர்கள் கிலேமெந்தோடும் மற்ற என் உடன்வேலையாட்களோடுங்கூடச் சுவிசேஷ விஷயத்தில் என்னோடேகூட மிகவும் பிரயாசப்பட்டார்கள் அவர்களுடைய நாமங்கள் ஜீவபுஸ்தகத்தில் இருக்கிறது
Philippians 4:3 Concordance Philippians 4:3 Interlinear Philippians 4:3 Image

Read Full Chapter : Philippians 4