Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 2:6 in Tamil

எசேக்கியேல் 2:6 Bible Ezekiel Ezekiel 2

எசேக்கியேல் 2:6
மனுபுத்திரனே; நீ அவர்களுக்குப் பயப்படவேண்டாம்; அவர்கள் வார்த்தைகளுக்கும் அஞ்சவேண்டாம்; நெரிஞ்சில்களுக்குள்ளும் முள்ளுகளுக்குள்ளும் நீ தங்கியிருந்தாலும், நீ அவர்கள் வார்த்தைகளுக்குப் பயப்படாமலும் அவர்கள் முகத்துக்குக் கலங்காமலுமிரு; அவர்கள் கலகவீட்டார்.


எசேக்கியேல் 2:6 in English

manupuththiranae; Nee Avarkalukkup Payappadavaenndaam; Avarkal Vaarththaikalukkum Anjavaenndaam; Nerinjilkalukkullum Mullukalukkullum Nee Thangiyirunthaalum, Nee Avarkal Vaarththaikalukkup Payappadaamalum Avarkal Mukaththukkuk Kalangaamalumiru; Avarkal Kalakaveettar.


Tags மனுபுத்திரனே நீ அவர்களுக்குப் பயப்படவேண்டாம் அவர்கள் வார்த்தைகளுக்கும் அஞ்சவேண்டாம் நெரிஞ்சில்களுக்குள்ளும் முள்ளுகளுக்குள்ளும் நீ தங்கியிருந்தாலும் நீ அவர்கள் வார்த்தைகளுக்குப் பயப்படாமலும் அவர்கள் முகத்துக்குக் கலங்காமலுமிரு அவர்கள் கலகவீட்டார்
Ezekiel 2:6 in Tamil Concordance Ezekiel 2:6 in Tamil Interlinear Ezekiel 2:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 2