Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 9:9 in Tamil

எசேக்கியேல் 9:9 Bible Ezekiel Ezekiel 9

எசேக்கியேல் 9:9
அதற்கு அவர்: இஸ்ரவேலும் யூதாவுமாகிய வம்சத்தாரின் அக்கிரமம் மிகவும் பெரிது; தேசம் இரத்தப்பழிகளால் நிறைந்திருக்கிறது; நகரமும் மாறுபாட்டினால் நிரப்பப்பட்டிருக்கிறது; கர்த்தர் தேசத்தைக் கைவிட்டார்; கர்த்தர் பார்க்கமாட்டார் என்று சொல்லுகிறார்கள்.


எசேக்கியேல் 9:9 in English

atharku Avar: Isravaelum Yoothaavumaakiya Vamsaththaarin Akkiramam Mikavum Perithu; Thaesam Iraththappalikalaal Nirainthirukkirathu; Nakaramum Maarupaattinaal Nirappappattirukkirathu; Karththar Thaesaththaik Kaivittar; Karththar Paarkkamaattar Entu Sollukiraarkal.


Tags அதற்கு அவர் இஸ்ரவேலும் யூதாவுமாகிய வம்சத்தாரின் அக்கிரமம் மிகவும் பெரிது தேசம் இரத்தப்பழிகளால் நிறைந்திருக்கிறது நகரமும் மாறுபாட்டினால் நிரப்பப்பட்டிருக்கிறது கர்த்தர் தேசத்தைக் கைவிட்டார் கர்த்தர் பார்க்கமாட்டார் என்று சொல்லுகிறார்கள்
Ezekiel 9:9 in Tamil Concordance Ezekiel 9:9 in Tamil Interlinear Ezekiel 9:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 9