Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Galatians 2:9 in Tamil

Galatians 2:9 in Tamil Bible Galatians Galatians 2

கலாத்தியர் 2:9
எனக்கு அளிக்கப்பட்ட கிருபையை அறிந்தபோது, தூண்களாக எண்ணப்பட்ட யாக்கோபும், கேபாவும், யோவானும், தாங்கள் விருத்தசேதனமுள்ளவர்களுக்கும், நாங்கள் புறஜாதிகளுக்கும் பிரசங்கிக்கும்படி, அந்நியோந்நிய ஐக்கியத்திற்கு அடையாளமாக எனக்கும் பர்னபாவுக்கும் வலதுகை கொடுத்து,


கலாத்தியர் 2:9 in English

enakku Alikkappatta Kirupaiyai Arinthapothu, Thoonnkalaaka Ennnappatta Yaakkopum, Kaepaavum, Yovaanum, Thaangal Viruththasethanamullavarkalukkum, Naangal Purajaathikalukkum Pirasangikkumpati, Anniyonniya Aikkiyaththirku Ataiyaalamaaka Enakkum Parnapaavukkum Valathukai Koduththu,


Tags எனக்கு அளிக்கப்பட்ட கிருபையை அறிந்தபோது தூண்களாக எண்ணப்பட்ட யாக்கோபும் கேபாவும் யோவானும் தாங்கள் விருத்தசேதனமுள்ளவர்களுக்கும் நாங்கள் புறஜாதிகளுக்கும் பிரசங்கிக்கும்படி அந்நியோந்நிய ஐக்கியத்திற்கு அடையாளமாக எனக்கும் பர்னபாவுக்கும் வலதுகை கொடுத்து
Galatians 2:9 in Tamil Concordance Galatians 2:9 in Tamil Interlinear Galatians 2:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Galatians 2