Total songs with the word Ennayum : 180

Maa Paaviyam Ennayum

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Unnaiyum Ennaiyum

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Ennalume thuthipai

Maa Paviyam Ennaiyum

Maa paviyam ennaiyum

Anantha Geethangal Ennalum

Innamum naam

Ennalun Thuthithiduveer

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Yesappa Ennalum Enakku than

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee

En Vaalvil Yesuve Ennalum

Yesappa Ennalum Enakku than

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

En Aanma Ennalumae

Aanantha Keethangal Ennaalum

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram

Kaarunyam Ennum

Kirusthukul Valum Ennaku

Yacob ennum

Kalvaari Anpai Ennitum Vaelai

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Kalvari Anbai Ennidum Velai

Kalvari anbai ennidum velai

Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame

Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Kalvaari Anbai Ennidum Velai

என்னையும் உம தாட்டின் –Ennaiyum Uma Thaatin

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Yacob ennum siru

Isravael Ennum Naattinilae

Yacob Ennum Sirupuchiye

Yesu Ennum Naamathil

Isravel Ennum Naatinile

Yesu Ennum Naamaththil

Yesu Ennum Naamathirkku

Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Anbae Entranava En Ennam

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Yakob Ennum Siru Poochiye

Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Ennaluraikka Mudiyade

Ennaalumae Thuthippaay

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Ennamellam Ekkamellam

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Paaduvaen photruvaen

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Yudhavin Raja Singam Neere

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Kannukulae Kaneer

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Jeevan thandeer ummai

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Jeevanulla Kallamella

Njangal Aradhikkunnu

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Parisuththame Paran Yesu

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Aarathanai Nayagare

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Phottri thudhipom en

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Enthan kottai enthan

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Nandri nandri nandri solli

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Yesuvae en swasmae

Uthavineerae – உதவினீரே

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

En Devane En Rajane

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Potri Paadi Thudhippom

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Yen Indha Kolam

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற