Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே –Iniyum Illa En Vaazhvile
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum