Total songs with the word Miga : 152

Enakkai Varukintavar Miga

Ella namathirkum miga

Baalar Nesane Miga

Ella Namathirkum Miga Melana

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Mega Meethinil Vegamudan

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen

Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Anugraga Vaarthaiyode Ippo

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Enai Kaapavar Migavum

Nallavar neer migavum

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Aruvadaiyo Miguthi Aatkalo

Kalangathe Megane Magale

Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி

What a mighty God we have

Mighty Is Our God

Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி

Aruppu Miguthi Raajave Uliyam

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்

Megame Magimayin Megame Yesuve

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

Magane un nenjsenakku

Mugamalarnthu Kodupavarai

Magane Un Nenjsenakkuth

Kalankaathey Maganey

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Appa um mugatha parganum

Umathu mugam

Megangalil Aaravarathodu

Kalangathe Megane

Magale Seeyon

Kavalaipadade Magane

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Unga Mugathai Parkanume Yesaiya

Amen Allelujah Magathuva Thambarabara

Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை

Megam Pondra Saatchigalae

Appa Um Mugam Parkiren

Kalangathe Magane

Nigare Illatha Sarvesa

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Anbin Mugathai Andru

Oru Magimayin Megam

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Megangaludane Varugiraar Kangal

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Vetkapattu Povathillai En Magane

Paraloga kaar megamae

Unga mugathai parkanumae

Vinnaga megam iranganum

Yaen maganae innum

Anbin mugathai anru

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Siluvaiyo Anbin Sigaram

Oh Megame Ennai Thottu

Amen Alleluia Magathuva

Amen Alleluia Magathuva Tham

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Megangal Naduve Vali Pirakkum

Vaarum Vaarum Magathuva Devane

Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane

Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae

Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

HE’S A MIRACLE WORKING GOD

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே

Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

Yeen Magane Innum Innum Bayam

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku

Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae

அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Kartharukku Anji Nadapor

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Yen Intha Paduthan

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Marida em manaesarae (Remix)

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்