Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
நிலையில்லா உலகம் இது –Nilai Illa Ulagam Idhu
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Nandribali Nandribali Nallavare
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி