Total songs with the word seibvar : 92

Neer Sonnathai Seibavar

Adhisayam Seivar Devan

Oruvarai Peria Athisayam Seibavar

Athisayam Seivar Devan Arputham

Enni Enni Thuthi Seiyvai

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

Thayai Seivai Naatha

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Enni Enni Thuthi Seivai

Eenni enni thuthi seivai

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

El Shaddai – Vaasam Seibavare– வாசம் செய்பவரே

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae– துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Um sitham seivathu

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Um Siththam Seivathil

Enni Enni Thuthi Seivaai

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Christhuvin sayal

Anandham pogidum

Uthavi Seitharule

Perugappanuvaen enru

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Ennai belapaduthum

Raja rajanae

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

Paadanum Adhigamai

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Aarathanai Seigirom

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Itho Manithargal Mathiyil

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Paduvom Nam Devanai

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Kalangina nerangalil

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

En Neethiyai

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Yesuvin Pillaigal Nangal

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்