Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Athisayam Seivar Devan Arputham
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு