Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere